Welcome

Nhung Hồng – người giúp cho các chị em phụ

Nhung Hồng năm nay tôi 30 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội, Việt Nam, là admin của website “dilatoi.com” – chuyên trang chia sẻ các kinh nghiệm du lịch nhằm giúp mọi người hoạch định chuyến đi của mình được hiệu quả, đồng thời lưu giữ được thật nhiều những kỉ niệm đẹp về các chuyến đi của mình.

Nhung Hồng làm bài tập

Thật ra tôi cũng mới bắt đầu đi du lịch nhiều khoảng 5-6 năm trở lại đây thôi, nhưng vì là sở thích nên tôi cũng sắp chạm ngưỡng đặt chân đến 20 quốc gia trên thế giới. Dự định của tôi là nghỉ việc full time, xách balo lên khởi nghiệp với vai trò một travel blogger và đặt chân lên hết các quốc gia và vùng lãnh thổ có trên bản đồ thế giới trước khi bước sang tuổi 40.

Nhung Hồng duyệt bãi

Với kinh nghiệm dày dạn của mình tôi sẽ hướng dẫn các bạn những cách để có những chuyến đi du lịch ý nghĩa, nhiều trải nghiệm đẹp và chi phí hợp lí nhất.

Hãy nhớ, thời gian đã qua không thể có lại. Tuổi trẻ hãy sống thật đam mê, thật khao khát, thật nhiều trải nghiệm, đừng để khi đã toan về già mới chợt nhận ra có quá nhiều điều mình chưa trải nghiệm, có quá nhiều nơi mình chưa đặt chân tới. Du lịch không chỉ là du lịch mà chính là các khóa học ngắn hạn giúp mở mang tư duy và tầm hiểu biết, nếu chúng ta chỉ gói gọn tầm hiểu biết của mình tại nơi mình sinh ra và lớn lên thì làm sao biết được thế giới ngoài kia rộng lớn biết bao nhiêu. Đầu óc không mở mang từ những điều đơn giản trong cuộc sống thì làm sao mở mang được với những vấn đề lớn hơn như câu chuyện phát triển con người, làm kinh doanh hay nỗ lực tạo cho mình một vị trí vững chãi trong xã hội.

Sống là không chờ đợi, hãy nhấc mông lên khám phá thế giới ngay hôm nay cùng tôi bạn nhé. 

Xem chi tiết các chuyến đi của tôi tại đây: Link.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *