Welcome
Nhung Hồng - chuyên gia tư vấn sống khỏe - sống đẹp đã giúp hàng trăm chị em thay đổi cuộc sống

Nhung Hồng – chuyên gia tư vấn sống khỏe – sống đẹp đã giúp hàng trăm chị em thay đổi cuộc sống

Tôi tình cờ có dịp quen Nhung Hồng khi tham gia một khóa học về đào tạo kinh doanh của Diễn giả, luật sư Phạm Thành Long. Lúc mới gặp, tôi hoàn toàn không có ấn tượng đặc biệt gì cho đến khi được nghe cô ấy trình bày về đóng góp của cô ấy trong việc giúp đỡ hàng trăm chị em có đời sống sức khỏe, gia đình hạnh phúc hơn

Nhung Hồng là ai?

Nhung Hồng sinh năm 1989, hiện vẫn còn độc thân. Thoạt nhìn qua cô ấy tôi không nghĩ rằng cô sinh năm 1989 bởi vì quả thực cô còn rất trẻ. Đó là một cô gái sinh ra và lớn lên ở Ninh Bình, lập nghiệp tại Hà Nội đã được 12 năm. Chính vì cái sự bình thường đó nên ban đầu tôi không hề ấn tượng gì lắm với cô. Tuy nhiên cho đến khi cô ấy cất lời chia sẻ về đóng góp của mình trong việc hướng dẫn các chị em để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn thì tôi thật sự cảm thấy khâm phục cô ấy.

Nhung Hồng - chuyên gia tư vấn sống khỏe - sống đẹp đã giúp hàng trăm chị em thay đổi cuộc sống
Nhung-hong

Nhung Hồng đã giúp đỡ các chị em như nào?

Tư vấn miễn phí cho hàng trăm chị em về việc phòng tránh các bệnh phụ khoa và ung thư cổ tử cung

Nhung Hồng hiện đang công tác tại phòng xét nghiệm y khoa Eurolab – nơi cung cấp dịch vụ xét nghiệm y khoa hàng đầu Việt Nam. Ngày ngày, cô ngồi đó tư vấn cho hàng trăm chị em trên khắp cả nước những người inbox/ gọi điện đến Eurolab để giải đáp những vấn đề khó nói, và khó tìm được người chia sẻ.

Với việc hướng dẫn các chị em cách phòng ngừa, điều trị và nâng cấp hệ thống máy móc tự nhiên của chị em, cô ấy đã giúp hàng trăm gia đình tránh khỏi đỗ vỡ, hàng ngàn người phụ nữ được chồng yêu thương hơn và hàng trăm đứa trẻ tránh khỏi nguy cơ mất mẹ. Đó tưởng chừng như là một công việc rất đơn giản nhưng lại mang đến hạnh phúc đích thực cho mọi người, thật đáng quý.

Hướng dẫn các chị em duy trì ăn uống khoa học, tập luyện đúng cách để có một cơ thể đẹp, khỏe mạnh, dẻo dai

Tôi dám chắc là nếu chúng ta hỏi 10 người phụ nữ “bạn có muốn mình khỏe mạnh hay không?” thì đến 9 người sẽ trả lời bạn là có, bởi ai cũng mong muốn mình sẽ có một cơ thể khỏe mạnh để có thể chăm sóc gia đình mình tốt hơn, ai cũng muốn có đủ sức khỏe để tận hưởng cuộc sống của mình.

Bằng việc chuẩn bị các thực đơn có sẵn, theo các phương pháp ăn uống khoa học uy tín hàng đầu thế giới, Nhung Hồng đã dành thời gian xây dựng chế độ ăn uống riêng cho từng chị em dựa trên các chỉ số cơ thể của họ. Giúp các chị em vừa có phương thức để cải thiện sức khỏe lại vừa có công cụ đo lường bằng cách thực hiện xét nghiệm sức khỏe định kì 3-6 tháng.

Ngoài ra, cô cũng dành thời gian xây dựng chế độ tập luyện, giúp các chị em có một thân hình thon thả, tràn đầy năng lượng

Tương tự như việc tư vấn thực đơn ăn uống riêng cho các chị em, Nhung Hồng cũng đã xây dựng nên các chương trình tập luyện, giúp cho từng chị em cải thiện được vóc dáng của mình chỉ trong vòng vài tháng. Thật sự không ở một trung tâm xét nghiệm y khoa nào có thể cung cấp cho các chị em những dịch vụ như Nhung Hồng đang làm.

Song song với việc tập luyện, Nhung cũng hướng dẫn các chị em cách để đo lường, kiểm tra, tối ưu hóa các chỉ số sức khỏe của bản thân giúp các chị em không chỉ đạt được vẻ đẹp bề ngoài mà còn thật sự khỏe mạnh từ bên trong.

Giúp chị em giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, hướng dẫn chị em có một cuộc sống tinh thần đẹp

Nhờ tham gia khóa học “Lập trình vận mệnh” của Thầy Phạm Thành Long, Nhung Hồng đã có những bước tiến vượt bậc về tư duy, và biết cách lập trình vận mệnh của mình để có được những thành công trong cuộc đời cô ấy.

Cô ấy đã dùng những kiến thức học được, chia sẻ, giúp đỡ cho hàng ngàn người khác, giúp họ trở nên hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống. Xem thêm thông tin về Nhung Hồng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *