Welcome

Nhung Hồng là ai

Điều Nhung Hồng mang lại cho mọi người

Tôi là Nhung Hồng – admin Đi là tới năm nay tôi 30 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội, Việt Nam, là admin của website “dilatoi.com” – đây là website chuyên chia sẻ các kinh nghiệm du lịch của cá nhân tôi nhằm giúp mọi người hoạch định chuyến đi của mình được hiệu quả, đồng thời lưu giữ được thật nhiều những kỉ niệm đẹp về các chuyến đi của mình.

Dự định của tôi là nghỉ việc full time, xách balo lên khởi nghiệp với vai trò một travel blogger và đặt chân lên hết các quốc gia và vùng lãnh thổ có trên bản đồ thế giới trước khi bước sang tuổi 40. Biết đâu trên chặng đường đó tôi cũng sẽ trở thành những người truyền cảm hứng như anh Nguyễn Thành Thông, anh Nguyễn Thành An hay chị Trần Lan phương.

Trên chặng đường đó, tôi sẽ không ngừng chia sẻ cho các bạn các kiến thức mới mà tôi đã học được, để giúp truyền cảm hứng cho mọi người xách ba lô lên là đi, cùng tôi khám phá thế giới rộng lớn nhé.

Kinh nghiệm Nhung Hồng chia sẻ

Với kinh nghiệm dày dạn của mình tôi sẽ hướng dẫn các bạn những cách để có những chuyến đi du lịch ý nghĩa, nhiều trải nghiệm đẹp và chi phí hợp lí nhất. Bằng cách chia sẻ thông tin các chặng đi tôi đã hoàn thành và hướng dẫn các bạn cách lên kế hoạch cho chuyến đi của mình sao cho hiệu quả bằng việc:

  1. Lên lịch trình, checklist đồ cần chuẩn bị
  2. Booking vé máy bay, chỗ ở
  3. Tìm kiếm quán ăn ngon, đường đi, phương tiện đi lại tại địa phương
  4. Cách kết nối, trải nghiệm văn hóa địa phương 
  5. Cách lưu lại những khung hình, video để đời với những góc sống ảo thần thánh, cách pose hình vi diệu…

Sống là không chờ đợi

Hãy nhớ, thời gian đã qua không thể có lại. Tuổi trẻ hãy sống thật đam mê, thật khao khát, thật nhiều trải nghiệm, đừng để khi đã toan về già mới chợt nhận ra có quá nhiều điều mình chưa trải nghiệm, có quá nhiều nơi mình chưa đặt chân tới. Du lịch không chỉ là du lịch mà chính là các khóa học ngắn hạn giúp mở mang tư duy và tầm hiểu biết, nếu chúng ta chỉ gói gọn tầm hiểu biết của mình tại nơi mình sinh ra và lớn lên thì làm sao biết được thế giới ngoài kia rộng lớn biết bao nhiêu. Đầu óc không mở mang từ những điều đơn giản trong cuộc sống thì làm sao mở mang được với những vấn đề lớn hơn như câu chuyện phát triển con người, làm kinh doanh hay nỗ lực tạo cho mình một vị trí vững chãi trong xã hội.

Sống là không chờ đợi, hãy nhấc mông lên khám phá thế giới ngay hôm nay cùng tôi bạn nhé.  Liên hệ với Nhung Hồng nếu cần được chia sẻ và hỗ trợ nhé.

Xem chi tiết các chuyến đi của tôi tại đây: Link.

Xem bí kíp chuẩn bị cho các chuyến đi tại đây nhé.